Trách nhiệm xã hội

Hơn 600 triệu đồng ủng hộ miền Trung, gây quỹ từ thiện từ Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội 2020

P.NAM Trách nhiệm xã hội   |   21/10/2020, 06:18

Ngày 20/10/2020 tại Sân Golf Long Biên (Hà Nội), Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng 2020 - Cúp Bảo Ngọc.

Sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, nhằm tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ liên kết, hợp tác giữa các hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) với Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh-thành-ngành, đồng thời thể hiện cam kết vì cộng đồng của các Doanh nhân trẻ.

Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng 2020 - Cúp Bảo Ngọc thu hút hơn 200 Golfers là các Doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự

Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng 2020 - Cúp Bảo Ngọc thu hút hơn 200 Golfers là các Doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vào dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam. Năm 2020 là năm thứ 3 Giải được tổ chức quy mô lớn với hơn 200 Golfers là các doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự.

Cũng như năm trước, điều đặc biệt của Giải là đây giải giao lưu thể thao với mục đích vì cộng đồng, gây quỹ từ thiện để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Năm đầu tiên tổ chức, đã huy động được 360 triệu đồng, năm thứ 2, cũng đã huy động được 250 triệu đồng từ các doanh nghiệp hội viên, các Golfer và các nhà hảo tâm ủng hộ.

Số tiền này đã được Câu lạc bộ Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội trao tặng cho Ban Trách nhiệm Xã hội (CSR) của Hội để xây tặng mới điểm trường mầm non Khay Dạo, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái và điểm trường mầm non Chiềng Chăn, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Quảng Nguyên – điểm trường Sơn Thành ở xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang. Tổng cộng đã có hơn 200 bé mầm non được thụ hưởng cơ sở vật chất tốt hơn từ chương trình này.

Trong bối cảnh Việt Nam đang phải oằn mình chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh và thiên tai, ở mùa năm 2020, Giải tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo các Golfers và các doanh nhân trẻ vì mục tiêu thiện nguyện.

Kết thúc Giải, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Ban tổ chức giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Vì Cộng đồng 2020 – Cup Bảo Ngọc đã vận động được 649 triệu đồng tiền ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức. Toàn bộ số tiền huy động được sau khi kết thúc Giải sẽ được Hội sử dụng để thực hiện chương trình cứu trợ khẩn cấp cho đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt và xây dựng công trình thiện nguyện ở vùng địa bàn còn gặp nhiều khó khăn, giúp trẻ em có điều kiện đến trường. Việc cứu trợ khẩn cấp cho các tỉnh đang chịu ảnh ưởng nghiêm trọng bởi lũ lụt tại miền Trung sẽ được Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội triển khai ngay lập tức sau khi kết thúc giải.

Dự kiến, việc cứu trợ khẩn cấp bao gồm cung cấp các đồ dùng thiết yếu hỗ trợ người dân ra khỏi vùng lũ sẽ tập trung vào các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế.

Đồng hành cùng mùa giải thứ 3 này của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Hà Nội là Công ty CP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc (BNA) - nhà tài trợ Kim cương của chương trình. Là Công ty thuộc lĩnh vực thực phẩm, Bảo Ngọc luôn chú trọng đến an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng, thể hiện trách nhiệm của Bảo Ngọc với cộng đồng.

Bên cạnh công tác từ thiện như hỗ trợ các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch bệnh COVID- 19, việc tham gia đồng hành cùng giải golf lần này của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cũng tiếp tục thể hiện sự cam kết của Bảo Ngọc với cộng đồng - xã hội nhằm giúp các đối tượng yếu thế tiếp cận và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hơn 600 triệu đồng ủng hộ miền Trung, gây quỹ từ thiện từ Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội 2020 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Nếu có 2 tỷ đồng, bạn sẽ chọn dòng xe nào?

Bình luận